HÀ NỘI 0988833653

Xương Rồng Kim Hổ Thủy Sinh

Tình trạng: Còn hàng MSP: 63
Mô tả ngắn
Xương rồng kim hổ thủy sinh có ý nghĩa phong thủy giúp trừ tà, phù hợp làm quà tặng, trang trí bàn làm việc, bàn học, để cạnh máy tính giúp hút bức xạ.
110,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Xương rồng kim hổ là một trong những loại cây có khả năng chịu hạn rất tốt, nó có thể chịu được hạn cả tháng trời không cần tưới nước. Một trong những nguyên nhân khiến cây chết chủ yếu là do tưới quá nhiều nước khiến thân cây bị vi khuẩn xâm nhập và làm thối xương rồng kim hổ. Rất nhiều người ngạc nhiên khi thấy xương rồng kim hổ thủy sinh.

xuong-rong-kim-ho-thuy-sinh

Xương rồng kim hổ thủy sinh

Đặc điểm của xương rồng kim hổ thủy sinh

Xương rồng kim hổ có nguồn gốc từ xa mạc, nơi có khí hậu nắng nóng kéo dài, chính vì thế lá của loài cây này được biến dạng sang thể gai để hạn chế sự thoát hơi nước ở cây. Cây thường ra hoa cuối thu.

Chắc có nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi thấy xương rồng được trồng thủy sinh, thực ra điều này là hoàn toàn bình thường, thậm chí nhờ chuyển sang thủy sinh thì cây gần như không lo bị thối và cũng chẳng cần phải lo tưới nước.

xuong-rong-kim-ho-thuy-sinh-2

Sau 2 ngày chuyển sang thủy sinh đã ra rễ mới

Cây đều được chia ra làm 2 phần: phần thân và phần rễ, phần thân thì tùy loại mà có các đặc điểm cấu tạo khác nhau, còn phần rễ thì đều giống nhau có rễ chính và rễ phụ rễ chính có nhiệm vụ giữ đất để cây không bị đổ còn rễ phụ là rễ có nhiệm vụ hút nước và khoáng chất để đưa nên nuôi cây. Chính vì điều  đó nên bạn hoàn toàn yên tâm là cây nào cũng có thể chuyển sang cây thủy sinh và sống một cách mạnh khỏe vì rễ vẫn làm nhiệm vụ của rễ thậm chí là nó còn làm tốt hơn so với môi trường đất.

Cách chăm sóc xương rồng kim hổ thủy sinh

Bạn chỉ cần 7 – 10 ngày thay nước một lần, khi thay nhớ đổ nước đi đổ nước lại nhiều lần để tạo ra nhiều oxi trong nước, và nhớ khi đổ nước bản chỉ được phép đổ ngậm phần rẽ của xương rồng kim hổ hoặc 1 nửa phần rễ ở nước, không cho nước tiếp xúc với thân cây, không cây sẽ bị thối. Bạn có thể cho thêm một chút dung dịch dinh dưỡng vào nước nếu có điều kiện giúp cây phát triển tốt hơn còn không có cũng không sao.

Đối với ánh sáng thì bạn chỉ nên cho nó ra ánh sáng nhẹ buổi sáng và chiều tối, tránh ánh sáng ngắt buổi trưa có thể làm nóng bình thủy tinh và nước dẫn tới chết cây.

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh