HÀ NỘI 0988833653

Cây Sao Sáng Thủy Sinh

Tình trạng: Còn hàng MSP: 198
Mô tả ngắn
Nhờ đặc điểm dễ chăm sóc, không cần ánh nắng nhiều, tán lá nổi bật nên cây Sao Sáng phù hợp làm cây trang trí nội thất, cây phong thủy và làm quà tặng.
139,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Cây Sao Sáng thủy sinh được biết đến nhờ sự nổi bật ở phiến lá bên trong có sắc trắng và bên ngoài có màu xanh đậm, dựa vào đặc điểm này mà người Việt Nam đặt cho nó cái tên là cây Sao Sáng. Cây có sắc trắng đại diện mệnh kim, nên nó rất phù hợp làm cây phong thủy cho người mệnh Thủy và mệnh Kim.

cây sao sáng

Cây Sao Sáng Thủy Sinh

Đặc điểm của cây Sao Sáng

Cây Sao Sáng có thể coi là một phiên bản khác của cây Vạn Niên Thanh nó có chung danh pháp khoa học Dieffenbachia là một chi thực vật có hoa trong họ Ráy. Có nguồn gốc ở vùng nhiệt đới New World từ Mexico và Tây Ấn đến Argentina

Cây có chiều cao trung bình từ 20cm – 60cm càng lớn thì phiến lá càng to và sắc trắng càng nhiều. Vệt trắng của lá được kéo dài từ cuống lá cho đến gần ngọn lá, để lại xung quanh một màu xanh đậm.

lá cây sao sáng

Lá của cây Sao Sáng

Là thực vật có hoa, hoa có màu trắng dài như ngón tay được bọc bằng một lớp ngoài giống chiếc lá nhỏ. Hoa của họ nhà ráy đều có đặc điểm này, bạn có thể tham khảo hoa của một số loại như Vạn Lộc, Ngọc Ngân, Phú Quý, Vạn Niên Thanh…Hoa của chúng đều giống nhau.

Ý Nghĩa Phong Thủy của Sao Sáng

Cây Sao Sáng thủy sinh đặc biệt phù hợp làm cây phong thủy của người mệnh Kimmệnh Thủy. Vì bản thân lá có màu trắng và lại được trồng trong nước. Kim sinh Thủy và Kim tương Kim nó sẽ mang đến sự may mắn và tiền bạc cho 2 người bản mệnh này.

Đặc biệt cây như ngôi sao sáng giúp cho gia chủ luôn đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

Tác Dụng của cây

Ngoài ý nghĩa về phong thủy thì cây có tác dụng lọc không khí cực kỳ tốt, nó có thể loại bỏ chất gây ung thư formaldehydes và nhiều chất hóa học dễ bay hơi khác.

Với sắc trắng nổi bật giữa nền xanh của cây, thì Sao Sáng cũng là cây để trang trí nội thất cực kỳ nội bật, cần ít chăm sóc và sống lâu.

Cách chăm sóc cây Sao Sáng Thủy Sinh

Có thể nói cách chăm sóc cây Sao Sáng là siêu dễ dàng. Điều bạn cần chú ý nhất chỉ là nước và vị trí đặt.

1. Nước

Khi bạn mua một cây thủy sinh về thì điều bạn cần chú ý đó là nước, mực nước chỉ nên đổ lưng bình chạm gần đến giá nhựa đỡ cây, và có thể chúng ta thêm 1 nắp dung dịch thủy sinh để có thêm dưỡng chất cho nước thì cây phát triển rất tốt.

đổ nước cho cây thủy sinh

Đổ nước chạm chậu nhựa trắng

Ngoài ra bạn cần lưu ý thêm một điều nhỏ là nếu nước đục đổi màu sẫm thì là rễ đã bị thối thì ta cần thay nước và loại bỏ phần rễ thối đi là được.

2. Vị trí đặt

Cây không yêu cầu lượng ánh sáng nhiều, nên bạn hoàn toàn có thể để cây ở nơi chỉ có ánh sáng điện, ánh sáng chiếu nhẹ vào buổi sớm. Không nên để cây nơi tối, hầm, phía sau màn hình máy tính, tivi. Vị trí đặt tốt nhất là nơi thoáng có ánh nắng nhẹ.

Giá cây Sao Sáng Thủy Sinh

Cây không có bình nhựa 140.000đ 

Cây có bình thủy tinh: 185.000đ

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh