HÀ NỘI 0988833653

Xương Rồng Trứng Chim

Tình trạng: Còn hàng MSP: 37
Mô tả ngắn
Xương rồng trứng chim mang biểu tượng cho sự kiên cường, cây giúp hút bức xạ máy tính. Phù hợp để bàn làm việc, bàn học, trang trí...
35,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Xương rồng trứng chim có một lớp gai nhỏ màu trắng bao phủ khá kín để bảo vệ cây. Thoạt đầu nếu bạn nhìn từ xa có thể nó khiến bạn nghĩ đó là những quả trứng nhỏ, rất ngộ nghĩnh và đáng yêu, có thể chính vì lý do đó mà loài xương rồng này có tên gọi là xương rồng trứng chim. Cây ra hoa nhỏ có màu trắng hoặc đỏ.

xuong-rong-trung-chim-3

Xương rồng trứng chim

Cách chăm sóc xương rồng trứng chim

Hầu hết các bạn cũng đã biết xương rồng là loài cây rất kiên cường, nó có khả năng chịu được nắng nóng và khô hạn kéo dài. Xương rồng trứng chim cũng vậy, thân cây mọng nước và có gai bao phủ, như tấm lá chắn, khiến sự khiên cường của nó càng được tăng lên.

Ánh sáng

Xương rồng nào cũng vậy nó rất thích ánh sáng, ánh sáng giúp cây có màu đẹp hơn, và phát triển tốt hơn. Nó có thể chịu được các ánh nắng trực tiếp và gat gắt mùa hè. Nhưng đối với các cây con thì bạn vẫn lên để chúng ở nơi có mái che. Nếu bạn để trong văn phòng thì 2 -3 ngày nên cho cây tắm nắng 1 lần để đam bảo được sự sinh trưởng và phát triển.

xuong-rong-trung-chim-1

Xương rồng trứng chim ra hoa

Nước

Tùy theo thời tiết mà bạn tưới nước cho cây, thường thì là 1 tuần một lần, nếu thời tiết ấm có khi cả tháng bạn cũng đừng nên tưới nước cho nó. Xương rồng trứng chim có thể chịu được khô hạn nhưng úng nước vài ngày là nó chết ngay.

Đất

Lựa chọn loại đất có khả năng thoát nước tốt và tơi xốp, để rễ xương rồng có thể phát triển mạnh và không bị úng nước.

Nhân giống

Bạn có thể lấy cái nhánh nhỏ của cây giâm xuống đất để phát triển thành cây con.

xuong-rong-trung-chim-6

Có 2 loại xương rồng trứng chim

Loại nhỏ trắng và loại xanh. Loại xương rồng trứng chim xanh sẽ có hoa đỏ, xương rồng trứng chim có màu xanh nhạt hơn thì có hoa màu vàng.

Sản phẩm có giá 35.000 VNĐ

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh