HÀ NỘI 0988833653

Cây Cung Điện Vàng

Tình trạng: Còn hàng MSP: 178
Mô tả ngắn
Với màu sắc bắt mắt, dễ sống, ý nghĩa phong thủy đuổi tà mang đến may mắn, phù hợp với người mệnh kim và thủy mang đến tài lộc, thăng tiền. Cây phù hợp để bàn, làm quà, trang trí quán cà phê...
135,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Cây Cung Điện Vàng hay còn được gọi là cây Huy Hoàng, Hoàng Mai mini, cây Cung Điện Hoàng Hậu. Cây thuộc họ ráy tương đồng với các loại cây như Cây Ngọc Ngân, Cây Vạn Lộc…Cây Cung Điện Vàng có màu sắc lá rất bắt mắt nên hay được chọn làm cây văn phòng, cây để bàn, cây nội thất, cây phong thủy và cây để trong nhà. Cây phù hợp phong thủy với người mệnh Kim và Mệnh Thủy.

cay-cung-dien-vang

Cây Cung Điện Vàng trồng đất

Đặc điểm cây Cung Điện Vàng

Cây Cung Điện Vàng có tên khoa học là Aglaonema spp. Thuộc họ ráy – Araceae , có nguồn gốc từ Châu Á nhiệt đới. Cung Điện Vàng thuộc loại cây thân thảo, thường mọc dạng bụi, sống lâu năm. Đặc điểm nổi bật của cây ở bộ lá rực rỡ, lạ mắt, tạo nên sự ngẫu hứng tinh nghịch của màu sắc. Lá lớn màu xanh pha vàng nổi gân lá màu trắng hồng, phía trên lá lốm đốm các chấm trắng trông như pháo hoa. Lá có hình trứng, thuôn nhọn ở đầu, dầy, bóng, đầy sức sống.

Ý nghĩa phong thủy cây Cung Điện Vàng

Với ý nghĩa phong thủy trừ tà, xua đi những điều xấu, đem đến sự may mắn, tốt lành, thịnh vượng cho gia chủ. Cây Cung Điện Vàng thời xưa rất được ưa chuộng ở trong hoàng cung. Ngoài ra cây rất phù hợp với người mệnh Thủy và mệnh Kim giúp mang đến tài lộc và sự thăng tiến.

cay-cung-dien-vang-dep

Cây có màu lá rất bắt mắt

Cách chăm sóc cây Cung Điện Vàng

Thuộc họ ráy nên cây rất dễ sống và chăm sóc, có thể sống được ở trong điều kiện thiếu sáng, máy lạnh.

Nước

Tùy thuộc vào điều kiện môi trường đặt cây mà có lượng nước tưới phù hợp, cây Cung Điện Vàng thiếu nước thì lá sẽ mềm. Thường cây để trong nhà thì 1 tuần tưới 1 lần, nếu để cạnh cửa sổ, nơi thoáng gió thì 1 tuần tưới 2 lần. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo đĩa tự tưới chỉ cần đổ nước vào đĩa, nước sẽ được tự hút lên và giúp bàn, nơi đặt cây được sạch sẽ.

Ánh sáng, nhiệt độ

Cây thích hợp với điều kiện bán râm, ưa ánh sáng buổi sớm và chiều tối. Tránh để cây nơi nắng gắt của buổi trưa trời mùa hè dễ khiến cây mất nước nhanh, bị cháy lá. Nhiệt độ ưa thích từ 18 – 24°C.

cay-cung-dien-vang-de-ban

Đinh dưỡng

Loại đất ưa thích với cây là loại đất mùn, tơi xốp, bạn có thể trộn đất với sơ dừa, trấu hun…

Đối với cây trồng thủy sinh thì chỉ cần thêm khoảng 1/2 nắp chất dinh dưỡng một tuần vào trong nước, khi thấy nước có mùi thì cần thay nước và loại bỏ rễ thối.

Bón phân

Khi đất trồng hết chất dinh dưỡng cây còi cọc thì bạn có thể mua đạm rắc thêm dưới gốc, hoặc thay đất cho cây.

Nhân giống

Cách nhân giống tốt nhất đối với cây đó là tách bụi, ngoài ra bạn có thể trồng bằng hạt, hoặc giâm cành.

Cây Cung Điện Vàng có 2 loại:

– Loại để bàn : 135.000đ cao khoảng 25-35cm chưa bao gồm chậu sứ

– Loại thủy sinh: 180.000đ cao khoảng 35 – 40cm đã bao gồm cả bình thủy tinh

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh