HÀ NỘI 0988833653

Sen Đá Bông Hồng Đen

Tình trạng: Còn hàng MSP: 27
Mô tả ngắn
Sen đá bông hồng đen biểu tượng cho một tình yêu nhỏ nhưng rất đậm sâu, cây phù hợp để bàn làm việc, bàn học, tiểu cảnh, tặng người yêu...
29,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN

Nếu bạn nhìn trên cao có thể bạn sẽ nhầm cây sen đá này với một bông hồng, đó chính là cây sen đá bông hồng đen. Cây có lá dày mọng nước nhưng khá nhỏ, kích cỡ trung bình của cây chỉ bằng chiếc nắp chai, khi trưởng thành cây thường mọc 2, 3 cây trên một cây. Lá xếp quanh trục và hơi lõm phần giữa. Cây sen đá bông hồng đen mang ý nghĩa cho một tình yêu tuy ít thôi nhưng rất đậm sâu.

sen-da-bong-hong-den

Sen đá Bông Hồng Đen

Cách chăm sóc sen đá bông hồng đen

Sen Đá Bông Hồng đen là loại phát triển khá chậm và cây không quá to nhưng cây sống rất khỏe sức chịu đựng tốt hơn các dòng Sen Đá dạng đài khác.

Tưới nước

Sen đá bông hồng đen không có phấn ở trên lá nhưng một sen đá thái, sen đá đất, sen đá hồng phấn…Nên bạn vẫn có thể tưới bằng bình xịt phun sương trực tiếp lên cây, và có lẽ cách này cũng khá phù hợp với cây vì cây nhỏ nên lớp đất phía trên khá quan trọng với sen đá bông hồng đen. Ngoài ra bạn có thể tưới bằng cách thấm ngược hoặc tưới ở bên thành chậu để ngấm từ từ vào phía trong.

sen-da-bong-hong-den-nho

Sen Đá Bông Hồng Đen loại nhỏ

Ánh sáng

Là một trong những cây rất cần ánh sáng nó có thể chịu được cả ánh sáng trược tiếp, ánh sáng càng mạnh thì màu sắc của cây càng đậm, tuy nhiên vào những lúc trời nắng gắt như mùa hè thì vẫn cần phải che chắn cho cây.

Đất trồng

Nên một năm thay đất cho cây một lần, bạn có thể mua đất ở cửa hàng sau đó trộn thêm tro để thêm chất và khả năng thoát nước cho cây.

Chú ý : Sen đá Bông Hồng Đen thuộc loại lớn chậm nhưng khỏe nên kích cỡ nhỏ hơn so với các loại sen đá khác.

Sen đá Bồng Hồng Đen có 3 loại:

Loại nhỏ: 10.000 VNĐ rộng 1 – 3 cm

Loại trung bình: 30.000 VNĐ rộng 3 – 4 cm ( Giá đã bao gồm chậu sứ và sỏi )

Loại to: 70.000 VNĐ rộng 6 – 9 cm ( Giá đã bao gồm chậu sứ và sỏi )

dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh