HÀ NỘI 0988833653

Sen đá Mặt Nạ Lông

Tình trạng: Còn hàng MSP: 80
Mô tả ngắn
Cây sen đá Mặt Nạ Lông là một trong những giống mới được lai tạo khá giống với đá Mặt Nạ. Cây phù hợp để bàn làm việc, bàn học, các góc nhỏ, trang trí quán cà phê....
15,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Để đa dạng hơn về các chủng loại sen đá thì sen đá ngày càng được nhân giống với nhiều chủng loại, hoặc được lấy giống thêm ở bên nước ngoài. Sen đá Mặt Nạ Lông là một phiên bản mới của sen đá Mặt Nạ nhìn có vẻ bề ngoài bắt mắt hơn so với sen đá cũ. Cây mang ý nghĩa hãy sống thật với bản thân. Phù hợp làm cây để bàn, trang trí các góc nhỏ.

sen-da-mat-na-long

Sen đá Mặt Nạ Lông

Đặc điểm của sen đá Mặt Nạ Lông

Sen đá Mặt Nạ Lông thường mọc thành bụi, lá mọc đối xứng từng đôi một, phát triển theo chiều cao, đẻ nhánh. Không phát triển theo dạng đài như một số loại sen đá khác. Lá cây được phủ một lớp lông mỏng màu trắng, mềm không cứng như gai của xương rồng. Cây ra hoa có bông nhỏ màu vàng.

Cách chăm sóc sen đá Mặt Nạ Lông

Vì cây phát triển theo chiều cao và không phải dạng đài nên khả năng sống của sen đá Mặt Lạ Lông rất khỏe, ít bị thối lá và úng nước.

sen-da-mat-na-long-1

Sen đá Mặt Lạ Lông có giá 30k

Nước

Lá cây có khả năng tích trữ nước nên giúp cho sen đá Mặt Lạ Lông có khả năng chịu hạn lâu ngày, chính vì thế không cần tưới nhiều nước cho loại cây này, thường 1 tuần là đủ, nếu môi trường nóng, khô thì có thể 1 tuần tưới 2 lần để cây có đủ nước để phát triển, không dù nóng 1 tuần tưới 1 lần cây cũng vẫn sống được.

Ánh sáng

Ánh sáng nhiều thì lớp lông sẽ dày và trắng hơn nhìn cây sẽ đẹp hơn, vì thế bạn nên đảm bảo ánh sáng cho sen đá Mặt Nạ Lông nếu để văn phòng trước khi đi về nên để ra nơi có nắng để nó có thể đón được ánh nắng buổi sáng. Tránh để cây dưới ánh nắng gắt, nhiệt độ thích hợp là từ 15 – 28 độ.

sen-da-mat-na-long

Cây sen đá Mặt Nạ Lông để bàn

Đất

Đất trồng phải là loại thoát nước tốt không bị ứa nước lâu ngày dễ dẫn đến cây bị thối, và đất vẫn đủ dưỡng chất có thể trộn đất với xỉ than đun rồi đập vụn với xơ dừa, tro, chấu và phân bò.

Nhân giống

Cây có thể nhân giống bằng rất nhiều cách như: bằng hạt, lá, giâm cành, tách bụi…

Cây sen đá Mặt Lạ Lông có giá 15.000 đ

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh