HÀ NỘI 0988833653

Tiểu Cảnh Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên

Tình trạng: Hết hàng MSP: 46
Mô tả ngắn
Tiểu cảnh Sen Đá Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên sẽ giúp bạn thư thái và thoải mái, trong những lúc làm việc căng thẳng. Chậu bao gồm đô lá trắng, sen tứ phương, chuỗi ngọc đứng, bông hồng trắng, đều là những loại sen đá có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Cây phù hợp để bàn tiếp khách, sảng khách sạn, bàn lễ tân, bàn sếp...
249,000đ
Số lượng

Giá chưa gồm chậu sứ hoặc bình thủy tinh

Xem ảnh qua zalo HN Cầu Giấy 0988833653

Bảo Hành 14 Ngày – Tư vấn chăm sóc trọn đời

Hết hàng
THANH TOÁN
Mô tả sản phẩm

Nghe đến thảo nguyên là ta đã có thể tưởng tượng ngay ra một khung cảnh, trong lành, lộng gió, và có thêm một ngôi nhà để ta có thể trú chân thì quả là một điều tuyệt vời. Bạn thích điều đó chứ? Nếu bạn thích điều đó và luôn muốn có cái cảm giác được thả mình vào thiên nhiên bao la và trong lành. Thì tiểu cảnh ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên sẽ đưa bạn đến, giúp bạn giải tỏa căng thẳng trong những lúc mệt mỏi.
ngoi-nha-nho-tren-thao-nguyen-1

Tiểu cảnh ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên

Cách chăm sóc tiểu cảnh ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên

Tất cả các cây trong tiểu cảnh đều có sức sống khả mãnh liệt, duy chỉ có cây sen đá bông hồng trắng là một trong những cây khó chăm sóc, sen đá bông hồng trắng cần ít nước và nhiều nắng để bông có thể luôn đẹp. Còn các cây khác bạn có thể thoải mái điều chỉnh lượng nước, nó rất dễ tính nhiều nước cũng được, ít nước cũng xong, nhưng tốt nhất là bạn nên tưới ít nước, chỉ 1 tuần 1 lần và tưới theo kiểu ngấm ngược, ẩm lâu ngày sẽ là điều kiện tốt để các vi khuẩn tấn công cây, gây thối và rụng lá.

ngoi-nha-nho-tren-thao-nguyen

Hãy cho nó tắm nắng thường xuyên để giúp cây quang hợp, màu lá đẹp hơn và diệt vi khuẩn không tốt trong đất. Để có cái nhìn tổng quan và cách chăm sóc tiểu cảnh một cách đúng nhất bạn hãy vào cách chăm sóc xương rồng và sen đá.

Xem thêm
dien-thoai-hn ban do fanpage web cay canh fanpage web cay canh